Vòng cổ:

– Hãy bắt đầu với vòng choker: Các mẫu vòng choker là điểm nhấn quan trọng khi layer. Trong một set vòng cổ, choker nên là chiếc vòng dày nhất, dài đến xương quai xanh.

– Tiếp tục với vòng cổ mảnh: Lớp layer thứ hai có độ mảnh mai, nhẹ nhàng sẽ cân bằng với độ dày của choker, tạo cảm giác hài hòa. Lớp vòng thứ hai nên dài hơn choker, chiều dài lý tưởng vào khoảng 30–40cm.

Rihanna xuất hiện với bộ vòng cổ ngọc trai nhiều lớp trong show diễn thời trang của Chanel

– Kết thúc với vòng mặt lớn: Lớp vòng thứ ba này là lớp dài nhất. Chúng nên là mẫu vòng có mặt lớn để tạo điểm nhấn mà trông vẫn lịch thiệp. Ngoài ra, bạn nên chọn ba lớp vòng có cùng chất liệu để tạo nên sự hài hòa cho tổng thể.

Arm candy:

– Tạo điểm nhấn: Một trong những cách tạo điểm nhấn kinh điển cho arm candy là hãy kết hợp với một chiếc đồng hồ to bản. Đồng hồ nên có chất liệu ánh kim. Ngoài ra, điểm nhấn có thể là một chiếc vòng tay to bản, màu sắc nổi bật.

Chỉ cần yêu thời trang là đủ để bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các phụ kiện để biểu hiện cá tính.

– Nếu cổ tay nhỏ, đừng quá tham lam chi tiết. Hãy kết hợp nhiều lớp vòng cỡ nhỏ, mềm mại, hạn chế các mẫu vòng đính đá, nạm đinh… để làm nổi bật cánh tay.

– Stacking rings: Có thể đeo chồng bốn hoặc năm chiếc nhẫn bản nhỏ. Nếu chọn nhẫn to bản, kim loại đúc, hãy đeo dàn trải, xen kẽ nhau trên cả bốn ngón tay. Một trong những cách đeo stacking rings mới nhất hiện nay là bạn có thể đeo nhẫn vào đoạn giữa ngón tay.

Hãy kết hợp nhiều lớp vòng cỡ nhỏ, mềm mại để làm nổi bật cánh tay.