Để biết món trang sức nào đang nổi tiếng nhất, người ta thường hay dùng google để tìm kiếm. Theo tìm hiểu của Trang Sức Hàng Hiệu, một báo cáo gần đây nhất đã tìm ra Cartier Love Bangle đang xếp vị trí đầu bảng những món trang sức nổi tiếng nhất trên google.

  1. Vòng tay vàng Cartier Love Bangle:

Với hơn 350.000 lượt tìm kiếm trên google mỗi tháng, chiếc vòng tay vàng Cartier Love Bangle đã chiếm ngôi đầu bảng trong danh sách “Những món trang sức được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới”.

Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế, chiếc vòng tay nhỏ xinh của Cartier đã chinh phục hàng loại những ngôi sao Hollywood hàng đầu như: Jennifer Aniston, Julianne Moore, Sarah Jessica Parker, Kylie Jenner…

  1. Nhẫn đính hôn của Tiffany & Co:

Tiếp ngay sau vị trí của vòng tay Cartier là bộ sưu tập nhẫn đính hôn của Tiffany & Co có số lượt tìm kiếm khá bất ngờ. Sở hữu những bộ sưu tập đáng nể, nhẫn đính hôn của Tiffany & Co luôn là chiếc nhẫn mà nhiều cô gái muốn nhận nhất trong buổi cầu hôn.

  1. Vòng cổ (choker) trái tim của Tiffany

Bộ sưu tập có thiết kế xinh xắn của Tiffany lại tiếp tục chiếm hết tình cảm của giới sành nữ trang. Những vòng cổ trái tim của Tiffany & Co lại chiếm hạng ba trong tổng số lượt tìm kiếm về trang sức.

Khác hẳn vẻ mềm mại của dây chuyền, vòng cổ trái tim xinh xắn của Tiffany & Co mang một nét cá tính khó cưỡng, hỏi sao mà các fan hâm mộ lại không “cuống” lên tìm kiếm chứ.

  1. Bông tai pha lê của Swarovski

Không phải là một hãng trang sức vàng nào mà chính là bông tai pha lê của Swarovski đã đạt hạng tư trong những món trang sức được săn lùng nhiều nhất trên internet.

Với sự trong trẻo và nhiều màu sắc, sản phẩm của Swarovski luôn tạo nên những trào lưu hot mà mọi tín đồ thời trang đều muốn sở hữu.