Tinh ý một chút khi chọn trang sức dù diện đồ bình dân bạn vẫn đẳng cấp, sành điệu.

Chọn trang sức không quá sáng 

Trang sức có màu quá bóng và sáng sẽ trở nên xỉn màu và “tố cáo” ngay bạn đáng đeo đồ rẻ tiền. Thay vào đó, bạn hãy chọn những món đồ không quá sáng, độ bóng vừa phải. Trang sức màu kim loại ánh đồng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trang sức có hạt pha lê

Nếu bạn là một cô nàng ưa “màu mè” thì bạn tránh đá quý nhựa, đặc biệt phụ kiện có màu neon. Tốt nhất bạn nên chọn những trang sức hạt như hạt pha lê lấp lánh. Chỉ cần đeo phụ kiện này bạn cũng đủ nổi bật và sang chảnh hơn rất nhiều.

Lựa chọn trang sức không tạo vết hằn trên da 

Trang sức rẻ tiền làm bằng mạ kền, niken, đồng hoặc mạ vàng thường để lại các vết màu xanh lá cây hằn lên da. Chỉ cần đeo chúng người khác sẽ nghĩ ngay bạn đang đeo đồ giả. Nếu muốn có vẻ ngoài sang chảnh hơn tốt nhất chị em nên mua trang sức bạc.

Tránh đồ trang sức quá mảnh và nhẹ

Những chiếc vòng, nhẫn hay khuyên tai mỏng manh sẽ tạo “dáng vẻ rẻ tiền”. Trang sức có độ dày làm cho bộ trang phục của bạn thêm phần tinh tế và cá tính hơn.

Chọn vòng cổ to bản phù hợp 

Dây chuyền to bản không chỉ tạo điểm nhấn ấn tượng cho bộ trang phục mà còn giúp bạn thêm sang chảnh ngay lập tức. Bạn nên chọn vòng cổ bản to dạng chùm, có chi tiết hình học hoặc tua rua.