Thanh lịch, hiện đại và sang trọng, chỉ trong vòng 10 năm, bộ sưu tập Big Bang One Click của Hublot đã ra mắt vô số những tạo tác thể hiện nét cá tính riêng biệt của chủ nhân. Từ denim, vải lanh, phong cách Pop Art, nghệ thuật thêu St Gallen Bischoff đến lông vũ Orylag®, tất cả đều tạo nên cơn sốt trong mỗi thiết kế của hãng làm xiêu lòng giới mộ điệu và năm nay Hublot thông qua phiên bản One Click được cắt từ sapphire nguyên khối đã minh chứng cho sức sáng tạo vô hạn của mình.

Sapphire luôn hiện diện trong danh sách yêu thích của thương hiệu Hublot bởi sự thuần khiết, đồng thời mở ra cho người đeo một góc nhìn toàn cảnh vào các chi tiết của bộ chuyển động đang ẩn náu bên trong. Không sở hữu vẻ đẹp dịu dàng như một số tạo tác dành cho nữ, các nhà chế tác đã phá vỡ những chuẩn mực truyền thống, nhằm mang đến một tạo tác đầy sự mạnh mẽ và phóng khoáng với lớp vỏ 39mm được chế tác từ sapphire vô cùng ấn tượng.

Để có thể tạo ra lớp vỏ tinh xảo này, các nghệ nhân danh tiếng của Hublot đã dày công nghiên cứu và sáng tạo nên những quá trình cắt gọt phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thành quả của những cống hiến miệt mài này chính là bộ vỏ sapphire nguyên khối trong suốt, đánh bật lên tinh thần sáng tạo đáng ngưỡng mộ của Hublot. Không chỉ dừng lại ở đó, Big Bang One Click Sapphire còn gợi lên sự xa hoa nhờ 42 viên kim cương nạm trên gờ lắp kính. Ẩn bên dưới lớp vỏ cứng cáp, đáng tự hào này là bộ chuyển động HUB1710 có độ chính xác cực cao khi vận hành, cấu thành từ 185 chi tiết, cùng khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 50 tiếng.

Song hành với tuyệt phẩm thời gian này là dây đeo nổi bật, tôn lên sự năng động của phái đẹp. Điểm đặc biệt khác của Big Bang One Click Sapphire chính là hệ thống thay dây nhanh chóng “One Click” giúp các quý cô có thể nhanh chóng thay đổi phong cách dây đeo cho phù hợp với từng sự kiện khác nhau. Dịp này, Hublot tự tin ra mắt ba phiên bản cho dòng Big Bang One Click mới, bao gồm vỏ sapphire màu sắc tự nhiên, sapphire hồng và sapphire xanh dương, được sản xuất giới hạn 200 chiếc cho mỗi phiên bản.