Dưới đây là những trang sức hứa hẹn hot nhất năm nay chị em không thể bỏ qua.

1.Khuyên tai tròn to bản

Khuyên tai tròn to bản được dự đoán là phụ kiến khiến các cô nàng săn lùng ráo riết trong thời gian tới. Khuyên tai này phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ yểu điệu cho đến mạnh mẽ.

  1. Trang sức trong suốt 

Đây là một trong những trang sức bạn nên bổ sung vào tủ đồ phụ kiện mùa hè. Các kiểu vòng tay, khuyên tai trong veo có thể dễ dàng phối với kiểu trang phục nhiều màu sắc, họa tiết.

  1. Khuyên tai siêu dài 

Khuyên tai siêu dài là phụ kiện dành riêng cho những cô nàng mong manh, nữ tính. Khuyên tai này vừa giúp gương mặt thon gọn vừa tạo vẻ ngoài thời thượng cho chị em.

  1. Nhẫn ngón út

Nhẫn ngón út là một trong những kiểu đeo nhẫn được ưa chuộng thời gian gần đây. Nhẫn ngón út giúp bàn tay của chị em trông nổi bật và đặc biệt hơn hẳn.

  1. Khuyên tai hoa 

Khuyên tai hình hoa mang lại sự nữ tính mềm mại. Chỉ với đôi bông tai này là bạn đã trở nên xinh đẹp, nổi bật hơn rất nhiều.

  1. Trang sức biển 

Đồ trang sức mang phong cách biển là phụ kiện hoàn hảo cho những cô nàng trẻ trung, chuộng phong cách phóng khoáng. Bạn có thể chọn cho mình vòng tay vỏ sò, khuyên tai nàng tiên cá bí ẩn,…

  1. Khuyên tai bất đối xứng 

Khuyên tai bất đối xứng hay còn gọi là khuyên tai cọc cạch được xem là một trong những phụ kiện hot nhất năm nay. Bạn có thể đeo khuyên tai kiểu “đèn chùm”, to bản hay khuyên dài,… Khuyên tai bất đối xứng hầu như phù hợp với mọi gương mặt, kiểu tóc và trang phục.

  1. Trâm cài áo 

Trâm cài áo đang dần quay trở lại và trở thành phụ kiện yêu thích mùa xuân hè 2018. Chiếc trâm cài không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho set đồ mà còn thể hiện gu thời trang của người diện.