Đơn giản, xinh xắn và cổ điển, nhưng những phụ kiện này lại có thể giúp những cô nàng yêu thích vẻ đẹp vintage trở nên vô cùng cuốn hút và phong cách.

Theo truyền thuyết, một món phụ kiện như vòng tay hay bông tai hình quả thông là biểu tượng của sự may mắn. Hình cây hoặc quả thông cũng là cảm hứng để những người thợ kim hoàn tạo nên những món trang sức bắt mắt như dây chuyền, vòng tay, nhẫn và hoa tai. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ trang sức mang vẻ đẹp cổ điển lại phong cách thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

Phụ kiện, trang sức hình lá cây cũng là một trong những xu hướng được ưa chuộng trong mùa xuân hè. Có nhiều kiểu trang sức lấy cảm hứng từ các kiểu lá khác nhau như lá phong, lá hoa hồng, lá cây bìm bịp… Chúng có thể được tạo thành từ nhiều chất liệu như đồng, bạc, vàng… thậm chí là được sơn màu xanh y như tự nhiên.

Chắc chắn những mẫu phụ kiện này sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp đầy ấn tượng.

Gây sốt trong năm 2014-2015, những mẫu phụ kiện mang hình dáng chiếc dreamcatcher tiếp tục vẫn “hot” trong mùa thời trang năm nay.Đặc biệt phụ kiện này mang đến cho bạn sự hiện diện của nét văn hóa Mỹ bản địa đã nhập vào làng thời trang bohemian hiện đại. Chúng vô cùng quyến rũ phải không nào.

Tinh tế hơn, một chiếc vòng tay cách điệu bằng kim loại mạ vàng đính ngọc trai sẽ giúp bạn tỏa sáng trong các bữa tiệc.

Bên cạnh màu xanh ngọc, màu cam quyến rũ cũng là một trong những màu sắc đầy phong cách cho những món đồ trang sức. Những chiếc vòng màu sắc này mang đến cho người đeo sự ấm áp, năng động và đầy sức sống.