Các ngôi sao, như Suzy, Jennie, Lee Sung Kyung, Sunmi và rất nhiều nữ minh tinh khác đều đang cùng diện đôi khuyên tai đính pha lê này. Dù thiết kế khá đơn giản nhưng mức giá của nó lại chẳng hề rẻ chút nào.

Khuyên tai tuy nhỏ nhưng lại là một món phụ kiện giúp tạo điểm nhấn mới lạ và ấn tượng hơn cho người diện. Với các ngôi sao cũng vậy, dù diện trang phục cầu kỳ hay đơn giản thì họ cũng không quên tô điểm cho mình bằng 1 đôi khuyên tai lộng lẫy. Vậy nhưng thật trùng hợp khi rất nhiều người đẹp xứ Kim chi yêu thích và thi nhau diện cùng 1 mẫu khuyên tai.

Suzy.

Jennie (Black Pink).

Lee Sung Kyung.

Mẫu khuyên tai tinh tế này đến từ Andersson Bell – 1 thương hiệu thời trang nội địa Hàn Quốc, thiết kế cùng stylist Lee Yun Mi. Cô là stylist nổi tiếng tại Hàn Quốc, thường xuyên làm việc với những nghệ sĩ như “chị Đẹp” Son Ye Jin, Nana, Kim Go Eun… chính vì vậy Lee Yun Mi hiểu rất rõ tầm quan trọng của trang sức cũng như những món phụ kiện dễ sử dụng mà vẫn có sự nổi bật để tôn lên nhan sắc của người đeo.

Lee Yeon Hee.

Lee Sun Bin.

Khuyên tai có dáng nét thanh mảnh, được điểm xuyến bởi những viên pha lê trong suốt. Trong khi mẫu màu trắng đính pha lê Swarovski, thì bộ khuyên tai đen lại đính pha lê có nguồn gốc từ Công Hoà Séc và cả 2 loại pha lê này đều có độ phản chiếu ánh sáng cao. Dù sở hữu thiết kế đơn giản, nhưng mẫu khuyên tai này có mức giá đến 140.000 Won ~ 3 triệu đồng. Đây cũng là thiết kế đắt nhất trong số những mẫu khuyên tai của Andersson Bell.

Mẫu khuyên tai này có 2 màu đen và trắng với mức giá khoảng 3 triệu đồng.

Bạn có thể mix với cả trang phục năng động đơn giản như Irene Kim…

… hay Kim Go Eun.

Jung Ryeo Won đã diện mẫu khuyên tai này rất nhiều lần trong Work of Love (Chảo lửa tình yêu)…

… hay cùng váy áo thướt tha lúc tham dự sự kiện, chỉ khác ở màu sắc khuyên tai để phù hợp với bộ trang phục mà thôi.

Seo Ye Ji cũng chọn diện mẫu khuyên đen cùng mẫu váy dịu dàng khi tham dự sự kiện.