Vòng tay vàng dành cho nam thường sẽ có độ dày nhất định và màu ánh kim dễ chịu để mang đến sự nổi bật đầy nam tính nhưng không quá khoa trương. Thiết kế vòng tay vàng nam giới thường đơn giản như hình mắt xích, dây xoắn to bản khỏe khoắn.

Trang sức cho nam giới đang ngày càng được chú trọng hơn do nhu cầu “được đẹp” ngày càng gia tăng. Không chỉ nữ giới, các đấng mày râu đang cần phải quan tâm nhiều hơn đến vẻ ngoài của mình nhằm khẳng định vị thế trong xã hội. Nhưng nam giới thì nên chọn trang sức vàng như thế nào? Để Thế Giới Hàng Hiệu bật mí nhé!

Dùng trang sức vàng thể hiện đẳng cấp!

Từ rất lâu đời, vàng là một kim loại quý được dùng như tiền tệ giao dịch cũng như chế tác trang sức dành cho giới vua chúa, quý tộc và thương gia giàu có, giúp họ khẳng định sự giàu có, quyền uy. Ngày nay, vàng vẫn là một kim loại quý, có giá trị cao và ai cũng mong muốn sở hữu. Do đó, thiết kế trang sức vàng ngày càng phát triển, ứng dụng rộng rãi – đặc biệt là với nam giới, trang sức vàng có thể giúp họ thêm tự tin và nổi bật.

Khác với những thiết kế nữ trang nhẹ nhàng và màu sắc, thiết kế trang sức vàng cho nam cần hết sức tinh tế và khác biệt, thể hiện được sự mạnh mẽ, sang trọng và lịch lãm. Trang sức hàng hiệu gợi ý một số loại trang sức mà nam giới nên có: nhẫn nam, vòng tay nam và dây chuyền.

Nhẫn vàng cho nam

Để không vướng víu, thiết kế nhẫn cho nam phải thật đơn giản nhưng nhấn mạnh được độ nam tính. Nhẫn nam thường có độ lớn, dày gấp 2-4 lần nhẫn nữ, nhẫn trơn hoặc được khảm một viên đá chủ (có thể là kim cương hoặc đá quý khác) để nổi bật và có thể mang lại may mắn.

Nam giới nên hạn chế đeo nhẫn có khảm quá nhiều đá quý tạo cảm giác rườm rà, “kém sang”

Vòng tay vàng cho nam

Vòng tay vàng dành cho nam thường sẽ có độ dày nhất định và màu ánh kim dễ chịu để mang đến sự nổi bật đầy nam tính nhưng không quá khoa trương. Thiết kế vòng tay vàng nam giới thường đơn giản như hình mắt xích, dây xoắn to bản khỏe khoắn.

Dây chuyền vàng cho nam

Nam giới thường thích đeo dây da hơn dây chuyền vàng, tuy nhiên, thực tế cho thấy dây chuyền vàng trắng, to bản rất hợp với thời trang nam giới. Không nên đeo những loại dây chuyền quá dài, quá to sẽ làm bạn giống một ngôi sao nhạc rock đến từ những năm 60 của thế kỷ trước, ồn ào và khoa trương. Một lựa chọn khác biệt hơn nữa là dùng dây da phối với mặt dây vàng cá tính.

Hoa tai cho nam giới

Phụ nữ cũng thường bị thu hút bởi những anh chàng có đeo một chiếc hoa tai đơn giản. Tuy nhiên, các chàng chớ dại đeo quá màu sắc nhé. Một chiếc hoa tai áp sát vành tai hoặc một chiếc khuyên nhỏ đơn giản đã làm chàng thật đặc biệt rồi.