Cổ điển, sang trọng, cá tính… tất cả những tính từ này đều có thể được dùng để miêu tả vẻ đẹp của Cartier. Và năm nay, thương hiệu Pháp trứ danh đã dành hết nhiệt huyết và đam mê của mình để làm sống lại phiên bản đồng hồ đã từng khiến trái tim biết bao thiếu nữ rung động từ những năm 80 – Panthère de Cartier.

Lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 1983, Panthère de Cartier có cái tên Santos D, chữ D vừa để chỉ kiểu dáng mặt số vuông, vừa là viết tắt của Demoiselle – thiếu nữ, hàm ý chỉ sự thuần khiết và cá tính của tạo tác này.

Theo thời gian, dây đeo của Santos D được cải tiến thành những mắt xích mềm mại đan xen nhau, tựa như bước đi nhẹ nhàng của chú báo, đó là lý do Cartier quyết định lấy tên Panthère cho phiên bản đồng hồ này.

Khi ra mắt công chúng vào những năm 80, Cartier hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu có độ tuổi trẻ trung và họ đã thành công khi Santos D trở thành tâm điểm trong những buổi tiệc xa hoa. Và khi hồi sinh dưới tên gọi Panthère de Cartier, một lần nữa, Cartier đã chinh phục trái tim của quý cô kiều diễm; ẩn chứa trong mỗi tạo tác thuộc dòng Panthère de Cartier là vẻ đẹp đương đại, nét cá tính và sự quyến rũ của người phụ nữ. Panthère de Cartier 2017 có khá nhiều sự lựa chọn, bao gồm phiên bản vàng vàng, vàng hồng, vàng hồng điểm kim cương, vàng trắng với gờ lấp kính kim cương, vàng trắng đính kim cương trên dây đeo và gờ lắp kính, vàng trắng với lớp men màu đen, và đặc biệt là phiên bản giới hạn được chế tác từ vàng hồng xen kẻ lớp sơn mài màu đen tựa da báo.

Với những tạo tác mới này, Cartier đã mang đến một phiên bản đồng hồ trang sức hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ đương đại, giúp họ thêm tự tin tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu.